Lớp học

TRIỂN LÃM TRUYỆN TRANH THỰC TẾ ẢO ĐẦU TIÊN DÀNH CHO TRẺ EM

Với 26 câu chuyện được sáng tác & minh họa bởi các tác giả U12 tuổi

15 tác phẩm của các họa sĩ hướng dẫn các bé

Sự kiện này dành cho

  • Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho mọi độ tuổi.
  • Được thực hiện bởi CMC parenting hub & Seensio

Nội dung sự kiện

  • Lần đầu tiên, các tác phẩm sáng tạo của trẻ em được thực hiện một buổi triển lãm với công nghệ thực tế ảo (VR- Virtual Reality).
  • Với mong muốn chắp cánh cho sức sáng tạo vô hạn của trẻ em, CMC đã cùng các họa sĩ chuyên nghiệp tổ chức Trại Sáng Tác Truyện Tranh Cùng Họa Sĩ – bao gồm 10 buổi học hướng dẫn các bé tạo kịch bản truyện và vẽ được câu chuyện của riêng mình.
  • Cùng với sự đồng hành của Seensio nền tảng metaverse tiên phong tại Việt Nam; những câu chuyện của các họa sĩ nhí được đưa lên không gian triển lãm kỹ thuật số đầy sống động.
  • Với sự kỳ diệu của công nghệ, bạn có thể “đến tham dự” buổi triển lãm này dù cho đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần tải app Seensio và làm theo hướng dẫn ở hình bên dưới.

Thời gian

Triển lãm mở trong thời gian: từ 22/7 – 31/7

Địa điểm

Qua nền tảng ứng dụng Seensio trên thiết bị di động

Lưu ý

Khi tham gia triển lãm và thực hiện thử thách Bingo tại triển lãm, bạn sẽ được voucher 10% khi mua các món họa cụ độc lạ từ #CMC_shop đó.

Mời bạn cùng đặt chân vào vùng đất sáng tạo diệu kỳ của trẻ thơ với công nghệ thực tế ảo. Công dân thế kỷ 21 không thể bỏ lỡ!

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 091 909 4442
  • Email: cmc.chamecon.2019@gmail.com
  • Hoặc gửi inbox trực tiếp tới CMC parenting hub

Người hướng dẫn:

CMC Parenting Hub

CMC parenting hub là tổ hợp giáo dục tiên phong tại Việt Nam cung cấp các lớp học kỹ năng cho cha mẹ và người nuôi dạy trẻ; giúp những ông bố bà mẹ hiện đại bổ sung kiến thức dạy con, khám phá các phương pháp giáo dục tích cực, khai phóng và phù hợp với thế kỷ 21. Được giảng dạy bởi các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu.

Seensio

Nền tảng Metaverse đa dụng, tiên phong tại thị trường Việt Nam – có thể ứng dụng trong những nhiều lĩnh vực trong đời sống: giáo dục, văn hoá, bất động sản, kinh doanh – bán lẻ, ngân hàng, giải trí, digital marketing và vô vàn lĩnh vực khác nữa…

Zalo