Những người tại CMC

Mít Hằng

Phù thủy kể chuyện . Say sưa kể những câu chuyện trên hành trình Giáo Dục.
Góp nhặt những niềm vui rực rỡ, và những hân hoan âm ỉ, rồi mang hạnh phúc ấy lan toả tới các cha mẹ, thầy cô.

Mít Hằng

Co-Founder

Nguyễn Phát

Pháp sư hình ảnh . Được sinh ra và nuôi lớn bởi nắng gió Vũng Tàu. Nay sở hữu bộ sưu tập Pokemon khủng nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Ám ảnh bởi các đường thẳng song song.
Ôm mộng cùng heo thỏ Pinko làm bá chủ thế giới.

Nguyễn Phát

Co-Founder

Cúc Cu

Chuyên gia chơi với trẻ con. Thật ra là một đứa trẻ hồn nhiên 5 tuổi, ẩn trong ngoại hình nhí nhảnh đôi mươi tuổi xuân, cùng những sở thích tao nhã lành mạnh của người cao tuổi. Ước mơ đời này được làm đủ các nghề: Giáo Viên, Họa Sĩ, Phù Thủy, Giám Đốc.

Cúc Cu

Co-Founder

Khánh Quỳnh

Mẹ 2 con, mê phiêu lưu, thích thử nghiệm.
Thích đảo tung quy luật, trật tự có sẵn. Bản năng của “đứa trẻ bên trong” dẫn dắt tới con đường Giáo Dục.
Sở trường: ăn vạ con, mè nheo cháu, vào lớp ngồi nghe học trò dạy...

Khánh Quỳnh

Tác Giả truyện Kio

Nhất Đan

Một người bình thường, với nhiều giấc mơ bất bình thường. Khi đói sẽ thành một con người khác. Vui thì vẽ, không vui thì vẽ. Nếu một ngày có thể thực hiện được một bộ truyện tranh giúp các bạn nhỏ có được niềm vui, ước mơ qua tranh mình vẽ, đó sẽ là ngày đẹp nhất cuộc đời.

Nhất Đan

Thầy giáo Hoạ Sĩ

Hà Phương

Chú mèo nhạy cảm mê cái đẹp đội lốt người

Hà Phương

Cô giáo hoạ sĩ

Nicholas Nguyễn

"Cậu bé rừng xanh" có cây đàn tranh luôn sẵn sàng nghe lời chia sẻ của mọi người. Uớc mơ: dạy vẽ cho trẻ em vùng nghèo và phủ xanh Trái Đất.

Nicholas Nguyễn

Giảng viên sáng tạo

Khoa Hữu

Phù thủy hình ảnh, có siêu năng lực đổi trắng thay đen. Luôn thắc mắc tại sao thế giới lại diệu kỳ và đáng yêu đến thế. Sở hữu một giọng nói ấm áp, truyền cảm đủ sức lay động những đứa trẻ giấu kín trong mỗi người và mời chúng ra cùng nhảy múa.

Khoa Hữu

Cộng Tác Viên Hình Ảnh

Trúc Nguyễn

Designer có tâm với giáo dục nhất hệ mặt trời. Tốt nghiệp thiết kế truyền thông đa phương tiện với học bổng 100% từ RMIT. Là một tâm hồn tự do, duy mỹ và khó chấp nhận sự cẩu thả trong thiết kế, đặc biệt là thiết kế lấy con người làm trung tâm.

Trúc Nguyễn

Cố vấn hình ảnh

Hà Chu

Cô bé cộng tác viên thích ăn cá viên chiên. Nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Luôn thích tìm tòi và hay đặt ra 1001 câu hỏi tại sao...

Hà Chu

Cộng tác viên

Hương Trà

Người kể giấc mơ bằng con chữ. Ước mơ của mình là ghi lại những câu chuyện “đời thường nhưng không tầm thường” của tất cả mọi người vì mình tin bên trong mỗi người đều chứa đựng một câu chuyện phong phú muốn được chia sẻ với thế giới.

Hương Trà

Cộng Tác Viên

Kim Nhi

Người gieo sự kết nối trong từng con chữ. Đối với mình, hạnh phúc là khi mình có sự kết nối về không gian, cảm xúc, lý tưởng, hay thậm chí là giữa quá khứ, hiện tại và tương lai…

Kim Nhi

Cộng Tác Viên

Trần Trâm

Cô gái "nhỏ" hướng nội, chân thành, yêu thiết tha cuộc sống. Say mê chăm sóc, lắng nghe và mang đến tiếng cười cho thế giới quanh mình.

Trần Trâm

Cộng tác viên

Nhật Linh

Nhanh chán như một đứa con nít và vẫn đang trên con đường đi tìm bản sắc cá nhân. Ít cười nhưng một khi đã cười thì quên cả thế giới. Tương lai: về quê trồng nông sản và có một câu lạc bộ Tiếng Anh cho các bạn học sinh miền núi.

Nhật Linh

Cộng tác viên

Jane Trần

Một cộng tác viên nhỏ tuổi nhất, ít nói nhất nhưng khá nhiều “bão tố” bên trong. Rất yêu trẻ em và cái đẹp nói chung, yêu thích kể chuyện bằng ảnh chụp.

Jane Trần

Cộng tác viên

Chim Xanh

Họa sĩ minh họa mê con nít. Founder của Đông Thanh Họa Thất. Tác giả truyện thiếu nhi và cũng là cô giáo dạy màu nước dịu dàng.

Chim Xanh

Cộng tác viên

SimonD

Một chút kỳ lạ. Một chút nổi loạn. Một chút tự do. Một chút trầm ngâm. Một chút vui vẻ. Một chút yêu thương,..Cuộc sống của mình là một đống một chút thứ thú vị.

SimonD

Cộng Tác Viên Quay Phim

Zalo