Blog

‘Học cùng chiến binh nhí’ tổ chức khóa học ‘Vẽ kể chuyện cùng họa sĩ’ với 4 chủ đề kích thích sự sáng tạo

Bên cạnh các lớp học năng khiếu nhảy, khiêu vũ, thuyết trình, làm MC thì ‘Học cùng chiến binh nhí’ sẽ tiếp tục mang đến một môn năng khiếu khác cho các bạn nhỏ chính là vẽ.

Dự án Học cùng chiến binh nhí đã bắt đầu bước vào giai đoạn 2. Các bạn nhỏ ngoài được học văn hóa với gia sư theo hình thức 1-1 mỗi tuần 2 buổi, còn được trải nghiệm những lớp năng khiếu.

Sau MC Công Tố, MC Nguyên Khang, MC Khánh Vy, Ca sĩ Vũ Thảo My hay cặp đôi kiện tướng dancesport Khánh Thi – Phan Hiển thì ‘Học cùng chiến binh nhí’ tiếp tục mang đến Khóa học ‘Vẽ kể chuyện cùng họa sĩ’ do Tổ hợp giáo dục CMC parenting hub thực hiện.

Đây là tổ hợp giáo dục chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm, cải tiến tư duy, hỗ trợ thông tin dành cho cha mẹ và những người nuôi dạy trẻ.

Khóa học năng khiếu vẽ dành riêng cho các bạn nhỏ của dự án 'Học cùng chiến binh nhí'

Khóa học năng khiếu vẽ dành riêng cho các bạn nhỏ của dự án ‘Học cùng chiến binh nhí’

Khóa học ‘Vẽ kể chuyện cùng họa sĩ’ bao gồm 4 buổi sẽ được tổ chức vào tối thứ Tư hằng tuần ở khung giờ từ 18h15 – 19h. Khóa học dành riêng cho các bé từ 6-10 tuổi với 4 chủ đề: Khủng long, cây cối, đồ ăn và bầu trời.

Mỗi buổi học, bé sẽ được thầy cô dẫn dắt vào chủ đề với một câu chuyện thú vị, được sáng tác bởi chính các họa sĩ CMC cùng các họa sĩ nổi tiếng thế giới. Thông qua đó, các ‘chiến binh nhí’ còn được nuôi dưỡng niềm đam mê với sách cũng như được làm quen với các hình ảnh đẹp, hỗ trợ việc tập vẽ.

Các bạn nhỏ sẽ được học 4 chủ đề: Khủng long, cây cối, đồ ăn và bầu trời.

Các bạn nhỏ sẽ được học 4 chủ đề: Khủng long, cây cối, đồ ăn và bầu trời.

Ngoài ra, các bé sẽ được thầy cô họa sĩ hướng dẫn cách vẽ những món đồ/ nhân vật liên quan tới chủ đề hôm đó, hướng dẫn cách tô màu. Từ đó, mỗi bạn sẽ tạo ra một bức tranh thú vị mang câu chuyện của riêng mình, kích thích sự sáng tạo của mỗi bé chứ không rập khuôn theo tranh mẫu. Các thầy cô cũng sẽ mang tới cho các bạn nhỏ góc nhìn bài bản về mặt nghệ thuật, cùng cách tiếp cận thú vị, phù hợp tâm lý trẻ.

Hướng dẫn tình nguyện viên gia sư nhận lớp dự án ‘Học cùng chiến binh nhí’

Những kỷ lục sau vòng đăng ký của dự án ‘Học cùng chiến binh nhí’

Các thầy cô đứng lớp đều là những họa sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm như: Cô Cúc Cu, họa sĩ Nguyễn Pháp, Cô Khoai,...

Các thầy cô đứng lớp đều là những họa sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm như: Cô Cúc Cu, họa sĩ Nguyễn Pháp, Cô Khoai,…

Đặc biệt, đội ngũ Giáo viên từ CMC đều là những họa sĩ chuyên nghiệp, đã và đang thực hiện các dự án hình ảnh/ xuất bản/ sáng tạo nội dung cùng những tổ chức uy tín. Họ đều từng được đào tạo về tâm sinh lý trẻ nhỏ, về nghiệp vụ sư phạm, và hoàn thành khóa học “đào tạo giáo viên hiệu quả T.E.T” của Mỹ.

'Học cùng chiến binh nhí' tổ chức khóa học 'Vẽ kể chuyện cùng họa sĩ' với 4 chủ đề kích thích sự sáng tạo 3

Khóa học sẽ kích thích sự sáng tạo của các bạn nhỏ để vẽ ra những câu chuyện của riêng mình.

 

Khóa học sẽ kích thích sự sáng tạo của các bạn nhỏ để vẽ ra những câu chuyện của riêng mình.

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Viettel, Thành đoàn – Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi ‘tiền phương’ – tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở ‘hậu phương’, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn

 

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/hoc-cung-chien-binh-nhi-mang-den-khoa-hoc-ve-ke-chuyen-cung-hoa-si-voi-4-chu-de-kich-thich-su-sang-tao-cua-tre.html

Zalo