Blog

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online?

Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC – chương trình kể chuyện online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bé vào mỗi tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần đã nhanh chóng thu hút gần 400 bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tham gia sau chỉ 5 buổi đầu tiên diễn ra, vậy điều gì đã tạo nên dấu ấn đặc biệt này?

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa được xây dựng bằng tâm huyết của các thầy cô giáo CMC Parenting Hub với sự tài trợ của KidPod để thực hiện chương trình. Mong muốn mang lại những giây phút ý nghĩa, bổ ích cho các bạn nhỏ ngay tại nhà, “Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC” hỗ trợ ba mẹ rèn luyện cho bé kỹ năng tập trung lắng nghe, nuôi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng, ngôn ngữ.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online? - Ảnh 1.

Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC

Chương trình được dẫn dắt bởi các thầy cô đầy nhiệt huyết và chuyên môn như cô Mít Hằng – Đồng Sáng lập và điều hành CMC Parenting Hub, tác giả sách, diễn giả các chương trình giáo dục; cô Cúc Cu – Nghiên cứu và phát triển chương trình trẻ em tại CMC Parenting Hub, Dịch giả và tác giả truyện thiếu nhi; thầy Phát- Art Director tại CMC Parenting Hub, họa sĩ minh họa sách,…. Mỗi câu chuyện kể trong chương trình đều hướng đến nội dung hình thành ở bé kiến thức nền tảng và kỹ năng thiết yếu như giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, phát triển trí thông minh cảm xúc và trí tưởng tượng.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online? - Ảnh 2.

Các cô giáo đến từ CMC

Kể chuyện xuyên biên giới Kidpod x CMC diễn ra với hình thức online, cụ thể, các bạn nhỏ và phụ huynh dễ dàng cùng tham gia chương trình qua ứng dụng zoom. Các bạn nhỏ sẽ được giao lưu, tương tác và nghe kể chuyện với các thầy cô, tham gia những hoạt động thú vị như: vẽ tranh, chơi trò chơi… vô cùng bổ ích giúp phát huy trí tưởng tượng mọi lúc mọi nơi. Trải qua ¼ chặng đường với 5 buổi kể chuyện, chương trình đã nhận được rất nhiều lời khen từ các bé và phụ huynh tham gia chương trình.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online? - Ảnh 3.

Chương trình nhận nhiều lời khen và ủng hộ của các bé và phụ huynh

Là đơn vị tài trợ cho 20 buổi triển khai chương trình Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC, bà Quỳnh Trương – Content Manager chia sẻ: “những năm tháng đầu đời, mỗi bé xứng đáng được nghe những mẫu chuyện hay để kích hoạt trí tưởng tượng và ngôn ngữ. KIDPOD và CMC chia sẻ một tầm nhìn đó, và thực sự vui mừng khi thấy các bạn nhỏ không chỉ có những giây phút vui vẻ, được bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng mà còn giúp nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo cho các con mọi lúc mọi nơi”.

Một điều đặc biệt không thể bỏ lỡ khi nhắc đến chương trình, tham gia mỗi buổi kể chuyện, các bạn nhỏ còn có cơ hội nhận được một máy nghe nhạc, kể chuyện KidPod đến từ nhà tài trợ trị giá 2.400.000 đồng. Là người may mắn nhất nhận được phần quà từ KidPod trong buổi kể chuyện đầu tiên, bé Thanh Hòa – 4 tuổi đã có những chia sẻ rất dễ thương: “Hôm nay tôi nhận được KidPod, nó có rất nhiều chế độ như: ghi âm, kể chuyện, học tập, bài tập, ca hát,.. Nó có từ KidPod x CMC Parenting Hub. Họ gửi từ Sài Gòn đến Nghệ An. Tôi rất thích nó”.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online? - Ảnh 4.

Chương trình vẫn đang diễn ra vào mỗi tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, ba mẹ nhanh tay đăng ký ngay tại ĐÂY để không bỏ lỡ buổi kể chuyện ý nghĩa nào nhé!

Zalo